Thứ Hai, 25-08-2014

Hiện nay, các vấn đề về gan ở mức độ từ nhẹ đến nặng gồm có nóng gan, chức năng gan suy giảm, viêm gan cho tới xơ gan, ung thư gan diễn ra ngày càng nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. Các bệnh về gan chuyển biến rất nhanh do nhiều yếu tố tác động gây khó khăn cho việc điều trị. Chính vì thế, mỗi người cần ý thức bảo vệ, phòng ngừa bệnh cho lá gan của mình. Trà Bảo Bảo hiện nay đang là giải pháp đáp ứng việc phòng ngừa và giảm nguy cơ mắc các bệnh về gan hiệu quả.
TRÀ TAN BẢO BẢO CÓ TỐT KHÔNG?

Trà Bảo Bảo giúp mát gan, giải độc hiệu quả

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên các bệnh về gan và khiến cho bệnh trở nên trầm trọng hơn. Trong đó, các tác nhân từ bên ngoài như thường xuyên tiếp xúc với môi trường gây bất lợi cho gan, thói quen sinh hoạt, ăn uống thiếu hợp lý (mà có khi là khó tránh khỏi) ảnh hưởng đến chức năng gan ở các mức độ khác nhau. Đáp ứng yêu cầu phòng ngừa và giảm nguy cơ gặp phải các bệnh về gan trong điều kiện như hiện nay, có rất nhiều sản phẩm có tác dụng bổ gan như túi trà lọc, trà tẩm, thuốc viên nang,… và cả trà tan Bảo Bảo. Với ưu điểm sử dụng tiện lợi, an toàn cùng với hiệu quả chăm sóc và bồi bổ gan, trà Bảo Bảo đang là sự lựa chọn phổ biến hiện nay.
 
Thành phần
  • – Nhân trần.
  • – Diệp hạ châu.
  • – Cúc hoa.
  • – Đẳng sâm.
  • – Đại táo.
Tác dụng
 
– Giúp thanh nhiệt giải độc, giải khát, mát gan, tăng cường chức năng gan.
 
– Giúp bổ gan, bảo vệ tế bào gan khỏi những tác hại bởi bia rượu hoặc thuốc, hóa chất, thức ăn độc hại với gan.
 
– Hỗ trợ điều trị cho người bị men gan cao, suy giảm chức năng gan do nhiễm mỡ, viêm gan.
 
Đối tượng sử dụng
 
– Dùng cho người uống rượu bia, thức ăn cay nóng, dầu mỡ, hút thuốc lá hoặc dùng các thuốc, hóa chất gây hại cho gan như: Thuốc cảm cúm hạ sốt giảm đau có chứa Paracetamol (Panadol, Decolgen, Tify, Efferalgan, Hapacol); Ibuprofen (Alaxan); Salicylates (Aspirin); Naproxen (Anaprox)…, thuốc chống lao.
 
– Người bị mụn nhọt, mẩn ngứa, phát ban, sạm da, ăn uống khó tiêu, mệt mỏi do suy giảm chức năng gan. Người bị tăng men gan, vàng da, viêm gan virus.
 
Cách dùng
 
Pha một túi trà vào khoảng 100 – 200ml nước, có thể dùng thêm đường, thêm đá hoặc uống lạnh, hoặc pha vào chai tiện mang theo người.
 
+ Mỗi lần một túi, trung bình dùng 3 túi một ngày, tối đa không quá 10 túi một ngày.
 
+ Sau khi uống nhiều rượu bia hoặc dùng thuốc cảm cúm có chứa paracetamol có thể tăng liều lên 5 -10 túi một ngày, dùng trong 7 ngày liên tục.
 
Người bệnh có thể dùng trà tan Bảo Bảo hàng ngày, rất tiện lợi giúp làm mát gan và ngăn chặn nguy cơ mắc các bệnh về gan. Các bạn cũng lưu ý, trà không có tác dụng chữa bệnh nên nếu bị các bệnh về gan thì cần đi khám và sử dụng các loại thuốc điều trị chính để có kết quả trị bệnh hiệu quả cao.
 

CHIA SẺ NỘI DUNG

Chuyên gia giải mã cơn sốt bảo vệ sức khỏe từ Ngũ vị Danh trà

Thời gian qua, trà giải độc Ngũ vị...

Thuốc bổ gan Liver Hydrolysate with Vitamin B15 giá bao nhiêu?

Có một câu hỏi đặt ra là thuốc bổ...

Thuốc Carmanus trị bệnh gan nhiễm mỡ có tốt không ?

Một điều được khá nhiều người quan tâm...