Phương pháp chữa bệnh viêm gan hiệu quả và những bài thuốc điều trị viêm gan từ núi rừng.

Chuyện chưa kể về “Thần y” xứ Mường với Bài thuốc chữa viêm gan bí truyền – Khắc tinh của bệnh viêm gan
Ông là lương y Đinh Công Bảo chuyên chữa các bệnh về gan bằng bài thuốc bí truyền vô cùng hiệu nghiệm tại vùng núi Mường Động, Hòa Bình. Dân quanh vùng từ lâu thường gọi ông với cái danh vừa kính trọng vừa nể phục: “Thần y” Bảo gan!

Phóng sự kì I: Gian truân nghề bốc thuốc cứu người

Bài thuốc chữa khỏi bệnh cho hơn 40000 bệnh nhân bị các bệnh về gan Suốt mấy chục năm qua, ông vẫn miệt mài với công việc hàng ngày của mình là bốc thuốc cứu người. Không thể thống kê hết có bao nhiêu người đã đến đây nhờ ông chữa bệnh nhưng theo những thông tin từ rất nhiều cuốn sổ ghi chép lại ở nhà ông thì con số đó đã lên tới mấy chục nghìn người. Bài thuốc chữa viêm gan của ông đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp bằng bài thuốc gia truyền độc quyền trên toàn quốc. Ông đã vinh dự được nhà nước trao tặng nhiều Huân, huy chương, bằng khen vì những đóng góp to lớn trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Hội Đông y tỉnh Hòa Bình cũng đã trao tặng nhiều bằng khen về bài thuốc bí truyền của ông.

Đi tìm bài thuốc chữa viêm gan hiệu quả

Gần 18 đời bốc thuốc chữa viêm gan cứu người

Dòng họ Đinh ở Hòa Bình vốn nổi tiếng khắp nơi về một dòng họ giàu truyền thống, có nhiều đóng góp cho tổ quốc, nhiều người hiền tài và đặc biệt là có nhiều bài thuốc quý chữa khỏi bệnh cho hàng vạn người. Cách đây hàng trăm năm, cụ tổ của gia đình ông Bảo là một thầy lang chuyên đi tìm tòi những loại cây thuốc quý từ khắp nơi, sưu tầm nhiều dược liệu tưởng như đã không còn. Quá trình đi nhiều nơi, tiếp xúc và học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm quý đã làm dầy thêm vốn kiến thức vô cùng uyên thâm về y học của cụ. Sau nhiều năm đi tha hương, cụ đã quyết định về lại quê hương bốc thuốc chữa bệnh cho mọi người. Nhiều bài thuốc quý của cụ được truyền lại cho con cháu trong nhà. Đến đời của ông Bảo đã là đời thứ 18. Trong đó, bài thuốc bí truyền chữa các bệnh về gan được ông vô cùng tâm đắc và gìn giữ như bảo vật của gia đình. Bằng vốn kiến thức được truyền lại từ người cha kết hợp với tự tìm tòi nghiên cứu và đặc biệt là kinh nghiệm từ quá trình bốc thuốc chữa bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân của mình, ông đã điều chỉnh liều lượng cho phù hợp nhất với thể trạng bệnh của từng người. Ông luôn chuyện trò thân tình với tất cả bệnh nhân đến đây dù giàu hay nghèo, dù làm nghề gì đi chăng nữa hễ đến với ông để chữa bệnh thì ông đều cư xử công bằng và đúng đạo của một người lương y: bốc thuốc cứu người.

Hàng chục nghìn người đã được chữa khỏi hơn 80% các bệnh về gan

Con số này nếu với một người bình thường thì “có vẻ” còn hoài nghi nhưng nếu là người dân trong vùng, những người đã đến chữa bệnh ở đây hoặc tận mắt chứng kiến hàng chục cuốn sổ dầy cộm ghi chép thông tin cơ bản về các bệnh nhân đã từng được ông chữa khỏi thì con số này chẳng thấm tháp vào đâu bởi thực tế còn nhiều hơn rất nhiều.

Ông Bảo cho biết: “Những cuốn sổ này vừa là ghi thông tin về tên, tuổi, địa chỉ vừa ghi tình trạng bệnh của bệnh nhân đến khám và những lần thăm khám lại đồng thời cũng là để bệnh nhân viết những lời chia sẻ của mình. Đấy là còn chưa kể nhiều bệnh nhân đã chưa khỏi nhưng vì điều kiện ở quá xa không thể đến cảm ơn được và nhiều trường hợp tôi cũng không thể ghi chép hết được vì bệnh nhân quá đông, chỉ tranh thủ ghi chép những bệnh nhân điển hình nhất hoặc những bệnh nhân khiến tôi chú ý hơn… chứ nếu không thì số lượng cuốn sổ để ghi chép phải gấp hàng chục lần số sổ sách kia”. Ông vừa nói vừa đánh mắt về phía kệ tủ cũ kỹ ở góc phòng của mình trong khi đôi tay vẫn liên tục bốc thuốc cho bệnh nhân.

Thương hiệu “Thần y” Bảo gan

Không thể thống kê hết những bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh nhờ sự “mát tay” của thầy Bảo.

Anh Nguyễn Mạnh Hà, giám đốc một công ty xây dựng ở Hà Nội, một bệnh nhân đang điều trị viêm gan B tại đây cho biết: Công việc của tôi thường xuyên phải tiếp các đối tác kinh doanh quan trọng, rượu bia liên miên, ăn uống thì thất thường. tôi cũng không rõ mình bị bệnh gan từ lúc nào nữa. Tôi đã đi chữa rất nhiều nơi kể cả là bệnh viện hàng đầu ở Hà Nội, dùng nhiều loại thuốc cũng không ăn thua. Tình cờ được một đối tác làm ăn mách đến thầy Bảo có bài thuốc tốt chữa viêm gan rất hiệu quả nên dù bận công việc kinh doanh tôi cũng phải lên đây để mong được thầy chữa bệnh cho. Sau hơn 2 tháng điều trị và mua thuốc về uống thấy có hiệu quả rất tốt nên tôi lại đến đây để thày khám và lấy thuốc về uống tiếp. Bác Trần Văn Thành (64 tuổi, Nghệ An) tâm sự: Tôi bị viêm gan B đã hơn chục năm nay rồi. Tôi cũng đã đi chữa nhiều nơi, uống nhiều loại thuốc từ kháng sinh đến các bài thuốc đông y, tốn kém không biết bao nhiêu tiền của nhưng vẫn không ăn thua. Năm ngoái, trong chuyến công tác của mình về Hòa Bình, anh con rể tôi có nghe nhiều người nói đến thầy Bảo ở trên Hòa Bình chữa bệnh gan cho hàng nghìn người vô cùng mát tay nên đã về nói cho tôi biết. Lúc đó, tôi cũng không hy vọng nhiều nhưng cũng thử đến thầy chữa bệnh xem sao. Vợ và các con tôi cũng khuyên nhủ tôi “còn nước còn tát” cứ cố gắng kiên trì chữa bệnh. Thật bất ngờ, sau khi đến thầy khám và lấy thuốc về dùng được một thời gian thì bệnh tình của tôi đã có chuyển biến trông thấy. Cơ thể tôi khỏe ra, người có cảm giác nhẹ nhõm hơn trước rất nhiều. Tôi ăn uống ngon miệng hơn, ngủ nghỉ tốt hơn. Dùng thuốc của thầy được khoảng nửa năm thì hầu như bệnh tình của tôi đã dường như tan biến hết. Tôi cũng đã đi bẹnh viện khám lại thì kết quả xét nghiệm đều cho những chỉ số rất tốt. Giờ thì tôi mới hiểu tại sao mọi người lại gọi thầy là “thần y”.

Đó chỉ là một vài trường hợp điển hình trong số rất nhiều bệnh nhân khác đã chữa khỏi bệnh nhờ thầy Bảo.

Phóng sự kì 2: Quyết tâm không để thất truyền bài thuốc quý

Chuyển giao bài thuốc cho Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam Từ sự trăn trở, đau đáu với nghề…
Tiếng lành đồn xa, thương hiệu và uy tín của “thần y” Bảo gan đã lan rộng ra cả nước và trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều bệnh nhân bị các bệnh về gan. Đó là niềm vui song cũng là nỗi trăn trở của ông Bảo bởi theo như lời ông thì: “tuổi tôi cũng đã già, cũng không thể chống lại quy luật của tự nhiên. Tôi không muốn để bài thuốc quý như vậy bị thất truyền. Nếu vậy thì tôi có lỗi rất lớn với ông bà tổ tiên”.

Kỳ thực đây là bài thuốc không chỉ được truyền lại mà ông còn đổ biết bao tâm huyết của mình vào trong đó. Việc chữa khỏi bệnh cho hàng nghìn người bị các bệnh về gan là một điều vô cùng đáng quý và rất hiếm bài thuốc nào đạt được. Vì vậy, nếu bị thất truyền thì quả là điều đáng tiếc vô cùng.

Để tiện cho việc điều trị, từ nhiều năm trước ông Bảo đã cho xây dựng thêm 2 dãy nhà cấp 4 với hàng chục phòng đồng thời tận dụng căn nhà ngang cũ để làm các phòng đón tiếp, phục vụ cho hàng chục lượt bệnh nhân mỗi ngày. Bên cạnh đó ông còn miễn phí toàn bộ chi phí giường nằm, điện nước và chất đốt cho hàng nghìn lượt bệnh nhân nội trú tại gia đình. Đặc biệt có những bệnh nhân cao tuổi, gia đình hoàn cảnh khó khăn ông còn miễn giảm tiền thuốc. Những việc làm này của ông được chính quyền địa phương và người bệnh ghi nhận và đánh giá cao về một thầy thuốc hết lòng với nghề, dành trọn cuộc đời của mình để bốc thuốc cứu người. Đến quyết định chuyển giao bài thuốc cho Trung tâm có chuyên môn và uy tín

Một ngày cuối năm 2009, đoàn công tác của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam có chuyến công tác tại Hòa Bình nhằm thúc đẩy dự án nuôi trồng dược liệu bảo vệ nguồn thảo dược quý và sưu tầm, nghiên cứu những bài thuốc dân gian để ứng dụng rộng rãi trong cộng đồng. Sau khi trao đổi với chính quyền địa phương và hội Đông y, biết được nỗi trăn trở và mong muốn của lương y Đinh Công Bảo, đoàn công tác của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam đã đề nghị được gặp trực tiếp và trao đổi với lương y.
 
Trao đổi với ông, đoàn công tác của Trung tâm đã không khỏi ngạc nhiên về những hiểu biết của ông đối với các cây thuốc, vị thuốc của dân tộc, đặc biệt khi nghe ông kể những kinh nghiệm trong quá trình điều trị bệnh viêm gan thì đoàn công tác hoàn toàn thán phục. ThS. Nguyễn Hiền – Trưởng đoàn công tác đã có những lời chia sẻ: Cả đời theo nghiệp y nhưng đến hôm nay ông mới vỡ lẽ rằng nền y học dân tộc quả là rộng lớn, những kiến thức ông được đào tạo trong sách vở không thấm tháp vào đâu so với kho tàng kinh nghiệm quý của dân gian và Lương y Đinh Công Bảo chính là một trong những người lưu giữ kho tàng quý báu đó.

Lương y Đinh Công Bảo thắp nén nhang tưởng nhớ, xin phép Tổ nghiệp của mình và quyết định chuyển giao công thức cộng với những kinh nghiệm khi điều trị bệnh bằng bài thuốc. Đoàn công tác đã ghi chép tỉ mỉ những lời dặn dò của ông và trân trọng những kiến thức đó như vật báu trên đời. Tâm nguyện cuối cùng của vị Lương y già là Trung tâm sẽ phát triển bài thuốc để người bệnh khắp nơi trong cả nước có điều kiện chữa trị dứt điểm bệnh tật. Tại Trung tâm, bài thuốc được các chuyên gia đầu ngành nghiên cứu về tác dụng dược lý của từng thành phần đối với từng trường hợp cụ thể. Sau quá trình nghiên cứu phân tích là quá trình thử nghiệm. Kết quả thử nghiệm đã khiến các y bác sĩ của Trung tâm thật sự bất ngờ. Nhằm giúp cho bài thuốc đến được với nhiều người hơn như tâm nguyện của lương y Đinh Công Bảo, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đã hợp tác với US Pharma USA và hãng Dược phẩm A Chau Pharma để nghiên cứu, sản xuất ra sản phẩm: Viên uống thảo dược đặc trị viêm gan HepaB Extra. Sản phẩm được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại tiêu chuẩn Hoa Kỳ đồng thời phân phối sản phẩm ở Việt Nam và một số nước Châu Âu. HepaB Extra đã và đang giúp cho hàng nghìn người trong và ngoài nước chữa khỏi hoàn toàn các bệnh về gan như: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, các trường hợp hợp tổn thương gan do dùng nhiều bia rượu…. HepaB Extra là bước đột phá trong tiến trình phát triển y học dân tộc được bạn bè quốc tế đánh giá cao.

Quý vị quan tâm đến bài thuốc xin vui lòng liên hệ: Dự án hợp tác nghiên cứu và phát triển những bài thuốc quý (Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông Y Việt Nam)

CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ Á CHÂU

Hà Nội

+ Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Số 91 – Đường Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

+ Điện thoại: (024) 62 942 925 – (024)66 834 237

Website: www.duocquocteachau.com

TP. HCM

+ Địa chỉ:  Số 145 – Đường Hoa Lan – Phường 2 – Quận Phú Nhuận – TP.HCM

+ Điện thoại: (028)66 795 254

Bạn có thể tham khảo chi tiết thêm:

CHIA SẺ NỘI DUNG

63 Bình luận

  • Giải độc gan và bảo vệ gan tốt bạn nhé, còn chữa các bệnh gan thì tôi chưa rõ vì nhà tôi trộm vía không ai bị bệnh gan nên chỉ uống để giải độc và phòng bệnh.

 1. Tôi uống thuốc này khỏi bệnh viêm gan B đấy, đúng là kỹ diệu thật đấy. Cảm ơn tất cả.

  • Tùy vào tình trạng bệnh từng người chứ, tôi được bác sĩ khuyên là dùng ít nhất trong 3 tháng liên tiếp. Tiền của 3 hộp cộng lại chưa đến 1trieu.

 2. Tôi bị viêm gan b, xin hỏi điều trị dùng thuốc HepaB extra này thế nào? Phải dùng trong bao lâu mới khỏi được bệnh

 3. chồng tôi bi bệnh viêm gan B xin hỏi điều trị dùng thuốc HepaB extra này thế nào? Phải dùng trong bao lâu mới khỏi được bệnh

 4. 20% dân số Việt Nam bị nhiễm viêm gan B, bệnh này lây qua các con đường tương tự HIV, chỉ có cách dùng thuốc để hạn chế sự phát triển của virus viêm gan B. Thuốc HepaB này rất tốt trong việc điều trị viêm gan B, mình đã mua cho người thân mình dùng rồi

 5. Chào Phương!
  Viêm gan B nên điều trị bằng đông y hiệu quả điều trị cao và an toàn cho bệnh nhân hơn bạn à. Mẹ mình bị viêm gan B cách đây gần 2 năm, lúc chưa biết bị bệnh viêm gan này mẹ mình thường hay mệt mỏi, chán ăn, người hay gai sốt, da vàng… thấy sức khỏe của mẹ ngày càng yếu đi, tôi đưa mẹ lên Hà Nội khám bệnh, xét nghiệm máu mới biết mẹ bị viêm gan, chỉ số men gan cao hơn 1000 lần cho phép. Khi đó gia đình tôi rất lo cho mẹ sợ mẹ chuyển sang xơ gan hay K thì chết, cũng may đi khám sớm song sẽ rất nguy hiểm. Bác sĩ tư vấn là bệnh này không thể chữa khỏi được, uống thuốc để ổn định bệnh và không cho bệnh tiến triển xấu đi mà thôi. Bác sĩ kê cho mẹ tôi thuốc tây về uống để theo dõi, uống hết đơn thuốc của bác sĩ cho rồi đến khám lại. Hết đơn thuốc tôi cho mẹ đi khám lại, thì chỉ số men gan có giảm nhưng vẫn mẹ vẫn mệt và xanh xao vàng vọt lắm. Bác sĩ lại kê thêm thuốc cho mẹ tôi uống tiếp… nhưng tôi thấy không yên tâm lắm, tôi lên mạng tìm hiểu xem có thuốc nào tốt hơn để chữa bệnh cho mẹ không? Cũng câu hỏi như của bạn "chữa bệnh viêm gan B theo đông y hay tây y tốt hơn" trên diễn đàn có rất nhiều người khuyên nên điều trị bệnh này bằng thuốc đông y hiệu quả sẽ cao hơn, bệnh nhân sẽ không bị mệt và dần tăng cường thể trạng cho bệnh nhân hơn. Và có một bạn chia sẻ đã chữa khỏi bệnh bằng bài thuốc đặc trị bệnh viêm gan của dòng họ Vũ của Trung tâm nghiên cứu thuốc dân tộc. Tôi cũng thử cho mẹ tới Trung tâm đó khám và mua thuốc cho mẹ điều trị , đúng như lời chia sẻ sau 3 tháng diều trị mẹ tôi khỏe dần lên, ăn uống ngày một tốt lên, da dẻ cũng hồng hào không vàng như xưa nữa. Điều tôi thấy điều đặc biệt mà chính bác sĩ tây y không thể lý giải là chỉ số men gan lại chở về giới hạn cho phép, các chỉ số khác về gan cũng rất tốt. Nhưng bác sĩ Trung tâm vẫn nói bệnh này không thể chữa khỏi hoàn toàn được, bệnh nhân vẫn phải định ký đi khám để kiểm soát bệnh. Tuy vậy tôi vẫn rất vui vì đã chữa được ổn định căn bệnh này cho mẹ và mẹ lấy lại được sức khỏe như ngày xưa. Tôi thấy Trung tâm thuốc dân tộc vẫn là địa chỉ rất tốt để chữa căn bệnh nguy hiểm này, mọi người ai bị viêm gan cứ đến Trung tâm này mà chữa, chúc mọi người sức khỏe!

 6. Bạn có thể cho mình biết địa chỉ của trung tâm thuốc dân tộc trên được không, mình cũng muốn đến đó chữa. Cảm ơn chia sẻ của bạn.

 7. Trung tâm này mình biết, năm ngoái mình đưa mẹ mình đến trung tâm này khám mua thuốc điều trị bênh xương khớp, thuốc của trung tâm này tốt lắm, đến giờ mẹ mình đi lại bình thường rồi và không bị đau lại nữa. Trung tâm này ở số 35, ngõ 75, phố Vĩnh Phúc, Ba Đình bạn nhé.

 8. Tôi đi xét nghiệm kết quả HBsAg (+), HBeAg (-), bác sĩ nói tôi bị viêm gan B nhưng bảo tôi không phải uống thuốc. Tôi rất hoang mang không biết tại sao lại như vậy, đã bị bệnh thì phải uống thuốc chứ, mà bệnh viêm gan B rất nguy hiểm mà, ai có kinh nghiệm xin chia sẻ.

  • giog het mih..moi nghe bs noi vay.mih kug hoang mag..nhug dug la nt that.truog hop nay la nguoi lanh mag mam beh.ban k kan dieu tri.chi dug them thuc pham bo gan..giai doc la dk…cà gai leo..hay galvin ý..uog khoag2 thag la âm tinh thoi

  • Bs nói bạn k cần dùng thuốc vì các chỉ số về fan của bạn rất tốt và đang ở mức bình thường .có nghĩa là giai đoạn virut nằm yên chứ không hoạt động vì thế nên k phải dùng thuốc.những trường hợp dùng thuốc là những trường hợp bệnh đã diễn tiến nặng.tình trạng của bạn k nên dùng thuốc vì dùng thuốc sẽ làm gan phải hoạt động nhiều hơn từ đó gan mệt mỏi hơn và diễn tiến nặng hơn.có gì thắc mắc liên hệ 0988 60 1934

 9. viêm gan dùng thuốc chỉ ngăn ko cho virus phát triển thôi, mình thấy có nhiều loại thuốc nhưng ko phải thuốc nào cũng tốt, mọi người tham khảo thử thuốc HepaB Extra xem, bác sĩ bên bệnh viên y học cổ truyền tư vấn cho mình dùng thuốc đó

 10. bệnh viêm gan B này sau khi dùng thuốc điều trị một thời gian hiệu quả phải dùng tiếp hay có thể ngừng không sử dụng nữa hả bác sĩ

 11. Bố mình bị viêm gan 3 năm nay, trước khi sử dụng thuốc HepaB da bố mình vàng và nhợt nhạt lắm, người gầy đi, sau khi sử dụng thuốc HepaB bố mình tăng lên vài cân, da dẻ tươi hơn trước.

 12. tôi bi viên gan b mãn tính ban cho tôi hỏi thuôc đông y của dòng ho vũ chữa tốt không,mà đia chỉ dòng ho vũ ở đâu vây.mình cảm ơn.

 13. Minh cung bi vg b mà k biet nên đi khám o dau và dùng thuốc gì,vậy mọi người đã khám o trung tâm đông y này rui cho mình xin đĩa chỉ cụ thể dc k

  • Loan ơi mình vừa xin được địa chỉ của Trung tâm đây:
   Tại Hà Nội: Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
   Tại SG: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Điện thoại tư vấn cho bệnh nhân tại Hà Nội: (04) 7109 7799 – 0979 509 155, tại SG: (08) 6659 6555 – 0932 064 179
   Mình cũng vừa gọi bác sĩ ở Hà Nội được tư vấn nhiệt tình lắm 🙂

   • Cãm ơn bạn trần việt. minh o Bình Dương nên chắc gọi vô số Tp.HCM cho tiện. thây nhieu nguoi khen was chăc tốt

 14. Mình bị viêm gan B Dương tính cho mình hỏi thuốc này uống trong bao lâu. Đã có ai bị dương tính như mình uống thuốc mà khỏi chưa

 15. Kết quả từ nghiên cứu: Chữa viêm gan

  Đã có nhiều nghiên cứu về cây cà gai leo, trong đó một số đề tài đã được nghiệm thu.

  Đề tài cấp Nhà nước “Nghiên cứu cà gai leo làm thuốc chống viêm và ức chế sự phát triển của xơ gan” do TS Nguyễn Thị Minh Khai làm chủ nhiệm đã chứng minh tác dụng bảo vệ gan, ức chế sự phát triển xơ gan của dạng chiết toàn phần và bộ phận hoạt chất chính glycoalcaloid. Chứng minh tác dụng chống viêm và tác dụng antioxydant rất tốt của cà gai leo (dạng toàn phần và dạng chiết glycoaloid). Thử tác dụng lâm sàng trên 60 bệnh nhân viêm gan B mãn hoạt động, kết quả điều trị ở nhóm dùng cà gai leo đạt mức rất tốt và tốt 66,7%. Ngược lại, ở nhóm chứng (flacebo) chỉ ở mức trung bình và kém 93,3%, thuốc không gây tác dụng ngoài ý muốn. Kết luận: Cà gai leo làm thuốc chữa viêm gan, đặc biệt là viêm gan B mãn tính thể hoạt động. Đây là một đóng góp quan trọng của đề tài này.

  Đề tài: “Nghiên cứu điều trị hỗ trợ bệnh nhân viêm gan virus B mãn tính thể hoạt động bằng thuốc từ cà gai leo” (lâm sàng giai đoạn 3), được thực hiện thử lâm sàng trên 90 bệnh nhân viêm gan B mãn tính thể hoạt động với liều 0,25 g, uống 6 viên/ngày, trong 2 tháng so sánh với 90 bệnh nhân nhóm chứng, tại 3 bệnh viện 103, 354 và 108. Kết quả, thuốc có tác dụng điều trị viêm gan B mãn tính thể hoạt động. Thậm chí tại Viện 103, có 7 bệnh nhân được điều trị kéo dài 6 tháng, kết quả có 1 bệnh nhân mất HBsAg và xuất hiện Anti HBs.

  • Bạn cho mình hỏi thuốc điều trị từ cà giai leo mua ở đâu? Nơi nào khám chữa và tư vấn điều trị vgb bằng thuốc này?

 16. Mình cũng bị viêm gan b dương tính liệu uống khỏi không mọi người ai uống thuốc này chưa có hiểu quả không

 17. Tôi bị viêm gan virus b man tinh ,đa nhieu năm, toi hay đau tức vùng gan,bụng hay đau,đi ngoài phân lúc táo, lúc long,đi ngoài phan có màu sac kém, nước tiểu vàng, vay nha thuoc có chua đc kovay

Quy trình khám điều trị viêm gan B ở bệnh viện nhiệt đới và chi phí

Bệnh viện Nhiệt đới là bệnh viện được...

Giải đáp nam giới bị viêm gan b có thể có con không, có gây vô sinh?

Viêm gan B là căn bệnh khá phổ...

Hướng dẫn đọc kết quả xét nghiệm viêm gan siêu vi B

Viêm gan siêu vi B là bệnh do...