Thứ Năm, 08-09-2016

 Chào mọi người. Tôi là Lâm, năm nay 45 tuổi, đang công tác tại tp.Hồ Chí Minh. Hôm trước bạn tôi ở Ninh Thuận vào chơi, biết tôi đang bị bệnh nóng gan nên về quê gửi vào cho tôi 3 ký nho khô. Tôi dùng nho khô và làm theo cách bạn tôi hướng dẫn và đã thanh lọc gan bằng nho khô chỉ trong 2 ngày ngắn ngủi. Tôi xin chia sẻ bài thuốc hiệu nghiệm này cho những người nào bị bệnh nóng gan hay có các dấu hiệu bệnh gan đều dùng được cả.

r

Bệnh nóng gan của tôi trước khi dùng bài thuốc nho khô

 Tôi bị nóng gan đã lâu và có đi bệnh viện vài lần, mua thuốc về uống và uống những loại thuốc bắc nữa. Những triệu chứng hơi thở có mùi hôi và trướng bụng, đau bụng của tôi thì cũng không thuyên giảm mấy, thỉnh thoảng tôi còn đi tiểu và đi đại tiện ra nước tiểu với phân có màu hơi sẫm hơn, chỉ là mức độ nặng hơn như màu da bị vàng thì tôi chưa bị. Bệnh nóng gan này thật sự khiến cuộc sống của tôi gặp không ít phiền phức, tôi lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi và làm việc không được năng suất như trước. Sau khi dùng nho khô, chỉ 2 ngày là tôi cảm thấy khá hơn, có lẽ lá gan tôi đã được thanh lọc không ít, tôi cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều, không còn cảm giác trướng bụng và mệt mỏi nữa.

Thanh lọc gan bằng nho khô chỉ trong 2 ngày ngắn ngủi

Tôi bắt đầu dùng bài thuốc từ nho khô này, theo bạn tôi nói thì không chỉ có thể làm giảm nóng gan mà còn giải độc gan, hỗ trợ điều trị xơ gan, viêm gan, bài thuốc này rất có lợi cho sức khỏe. Cách dùng như sau

Chuẩn bị

– 1 chén nho khô

– Nước lọc

Cách làm

– Đem 1 chén nho khô này cho vào 1 cái nồi, đổ nước lọc vào cho ngập nho khô và dùng thìa khuấy lên, khuấy khoảng 3-4 phút cho nho khô sạch. Đây là cách rửa nho khô để tránh vi khuẩn và bụi bẩn còn bám lại trên nho.

– Đổ nước đi và vớt nho khô qua một cái nồi khác, cho vào nồi 300ml nước, đem bắc lên bếp và nấu cho sôi.

– Khi nước nho sôi, để thêm khoảng 1-2 phút và tắt bếp, để nguội.

– Cho nước nho mới nấu vào một cái lọ thủy tinh có nắp và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

r1

Cách dùng

r2

– Khi ngủ dậy chưa ăn sáng, đem nước nho hâm lại cho ấm hoặc bỏ vào một ít đá tùy vào sở thích mỗi người. Uống và ăn xác nho như vậy trong 2 ngày ngắn ngủi là đã thanh lọc gan, làm mát gan, giảm hẳn các triệu chứng bệnh gan biểu hiện ra bên ngoài. Tôi thực hiện 2 ngày thì thấy kết quả tốt, gọi cho bạn tôi thì bạn tôi nói có thể thực hiện như vậy thêm 3-4 ngày nữa để thanh lọc hoàn toàn. Tôi cảm thấy rất phấn khởi vì bài thuốc quý bạn tôi cho, mong mọi người có thể khỏi bệnh giống tôi.

Có thể bạn chưa biết: 

CHIA SẺ NỘI DUNG

Khi nào nên dùng thuốc giải độc mát gan?

Gan là cơ quan quan trọng trong cơ...

Cách giải độc gan bằng bài thuốc Đông y

Nhiều bệnh nhân đã thành công với cách...

Bí quyết giải độc gan bằng dầu oliu

Chắc bạn sẽ khá lạ tai với cách...

Bình luận