Thứ Hai, 21-07-2014

Đây được coi là một căn bệnh nguy hiểm bậc nhất trên thê giới. Căn bệnh này có thể lây truyền và không có một loại thuốc nào có thể chữa khỏi hoàn toàn. Bạn có biết không các siêu virus viêm gan B có thể sống ở nhiệt độ 100 dộ C và – 20 độ C. Đây được coi là một siêu virus nguy hiểm nhất thế giới.
Bệnh viêm gan B có đặc tính là lây lan lặng lẽ, tiến triển âm thầm. Đa số người bị nhiễm siêu vi B đều không biết là mình bị nhiễm và có thể vô tình lây sang người khác qua đường máu. Đa số người lớn bị nhiễm đều có thể loại trừ siêu vi B dễ dàng. Tuy nhiên đa số trẻ sơ sinh và trẻ em bị nhiễm đều không thể loại trừ được siêu vi khuẩn này và sẽ trở thành người mang siêu vi B mạn tính.

Xem thêm các tin cùng chuyên mục :
>> Thuốc chữa viêm gan b
>> Cách chữa viêm gan a
>> Chữa bệnh gan nhiễm mỡ hiệu quả

Sự thật về căn bệnh Viêm gan B

Đặc biệt các siêu virus này phát triển khá nhanh và trong một thời gian ngắn nó có thể phá hủy toàn bộ các tế bào gan dẫn đến hiện tượng xơ gan và ung thư gan. Người bệnh hoàn toàn không có khả năng kháng cự với loại virus này.

Các loại thuốc đưa ra nếu sử dụng sau 1 thời gian các virus có thể kháng thuốc tự hình thành và có khả năng phát triển mạnh hơn. không có một loại thuốc nào có thể ngăn cản sự phát triển của các virus B.

Việc điều trị viêm gan khá phức tạp. Người bệnh cần phải tuân theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

 cứ 4 người mang siêu vi B mạn tính sẽ có 1 người bị thiệt mạng do xơ gan và ung thư gan trong suốt cuộc đời của họ. Siêu vi B có thể thầm lặng tấn công gan trong nhiều năm mà bệnh nhân không hề hay biết. Đến khi bệnh nhân cảm thấy cần đi khám bệnh thì thường bệnh đã vào giai đoạn cuối. Nhiều bệnh nhân đã chết do ung thư gan vẫn không biết thủ phạm chính là siêu vi khuẩn B.

CHIA SẺ NỘI DUNG

Top 7 cây thuốc nam chữa viêm gan B đơn giản dễ kiếm quanh nhà

Ngoài việc sử dụng thuốc thì cách dùng...

Bệnh viêm gan B mạn tính có nguy hiểm không?

Viêm gan B mạn tính là giai đoạn...

Tổng hợp cách chữa viêm gan b bằng thảo dược tự nhiên

Việc dùng các cách chữa viêm gan B...