Thứ Sáu, 19-01-2018

Đối với người bệnh việc tìm kiếm cơ sở y tế uy tín, đáng tin cậy để thăm khám và điều trị bệnh là điều không hề dễ dàng. Đặc biệt là đối với bệnh nhân mắc bệnh gan, vấn đề chữa viêm gan b ở bệnh viện nào tốt nhất là mối trở ngại rất lớn hiện nay. Cùng với nỗi trăn trở của người bệnh, chuyên mục dieutriviemgan.com đã tổng hợp ra một số cơ sở y tế được đánh giá cao về chất lượng phục vụ, điều trị, đội ngũ y bác sĩ và cơ sở hạ tầng. Nếu người bệnh còn đang phân vân chưa biết nên khám chữa viêm gan b ở bệnh viện nào tốt nhất thì có thể tham khảo một số địa chỉ sau đây.

Khám chữa viêm gan b ở bệnh viện nào tốt nhất hiện nay

Theo thống kê của Hiệp hội Gan-Mật quốc gia thì có khoảng 15-20% dân số Việt Nam mắc các bệnh về gan, con số này đang ngày càng gia tăng theo lối sống quá hiện đại, buông thả. Các chuyên gia cảnh báo rằng tình trạng viêm gan kéo dài có nguy cơ giết chết lá gan và làm ngưng trệ mọi hoạt động nếu như không được khắc phục kịp thời.

Tham khảo thêm: Bệnh viêm gan b có chữa được không?

Điểm qua 6 bệnh viện chữa viêm gan B tốt nhất hiện nay

Cùng với nhu cầu phát triển của xã hội thì việc thăm khám và điều trị bệnh kịp thời cũng được đặt vào những nhu cầu cấp thiết. Tuy nhiên ngày nay có nhiều bệnh viện, phòng khám được mở ra nhưng chất lượng điều trị không cao nên khiến cho bệnh nhân có nhu cầu thăm khám cũng cân nhắc rất nhiều. 

→ Khu vực Hà Nội:

 • Bệnh Viện Nhiệt Đới Trung Ương

Là cơ sở đứng đầu trong việc khám và điều trị các bệnh truyền nhiễm, bệnh gan-mật. Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững, giàu kinh nghiệm trong điều trị và tư vấn ngăn ngừa lây nhiễm viêm gan siêu vi B.

 1. Địa chỉ bệnh viện: Số 78, Đường Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 2. Điện thoại liên hệ (84-4).35763491.
 3. Thời gian làm việc: Từ thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 14:30

Khám chữa viêm gan b ở bệnh viện nào tốt nhất hiện nay

– Đánh giá: Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương là tuyến cao nhất khám, chữa bệnh, phục hồi chức năng về các bệnh truyền nhiễm và nhiệt đới, đào tạo nhân lực y tế, chỉ đạo tuyến, phòng chống dịch bệnh và nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng khoa học, công nghệ, kỹ thuật hiện đại phục vụ người bệnh chuyên khoa Truyền nhiễm và Nhiệt đới. Hiện nay, bệnh viện có 280 giường bệnh, hiện có 7 phòng chức năng, 5 khoa lâm sàng, 5 khoa cận lâm sàng, 1 trung tâm đào tạo, áp dụng các thiết bị hiện đại để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

 • Bệnh viện Bạch Mai

Là cơ sở đi đầu trên cả nước chuyên tiếp nhận và điều trị các bệnh lý khác nhau, trong đó có bệnh về gan-mật. Bệnh viện Bạch Mai nằm cạnh Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương.

 1. Địa chỉ bệnh viện:Số 78, Đường Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 2. Điện thoại liên hệ: (84-4).35763491.
 3. Thời gian làm việc: Từ Thứ Hai – Thứ Bảy: 13:30 – 18:00, Chủ Nhật: 06:30 – 12:00.

Khám chữa viêm gan b ở bệnh viện nào tốt nhất hiện nay

– Đánh giá: Bệnh viện Bạch Mai là đơn vị y tế đầu tiên trong cả nước được nhận danh hiệu đặc biệt. Hiện tại bệnh viện có 1.400 giường bệnh, đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề.

→ Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh: 

 • Bệnh Viện Nhiệt Đới TP. HCM

Tương tự bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương, bệnh viện Nhiệt Đới TP. HCM là địa chỉ chuyên tiếp nhận điều trị các bệnh lý về gan, bệnh truyền nhiễm, cúm và một số loại bệnh nhiệt đới khác tại khu vực phía Nam.

 1. Địa chỉ bệnh viện: số 764 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
 2. Điện thoại liên hệ: (08) 3923 5804 – 08 3923 8704
 3. Email: bv.bvnhietdoi@tphcm.gov.vn
 4. Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, khám bệnh vào khung giờ từ 7:00 – 17:00 hàng ngày.

Khám chữa viêm gan b ở bệnh viện nào tốt nhất hiện nay

– Đánh giá: Các khoa lâm sàng và Hồi sức cấp cứu được trang bị các máy móc trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tốt được yêu cầu chẩn đoán, điều trị và hồi sức cấp cứu các bệnh nhiễm trùng-truyền nhiễm. 

 • Bệnh viện Bình Dân TP HCM

Bệnh viện Bình Dân TP HCM là một trong các bệnh viện lâu đời tại TP HCM và các tỉnh phía nam. Đây là bệnh viện chuyên khoa Hạng I và là tuyến trung ương về chuyên môn kỹ thuật với các trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện có Khoa tiêu hóa – Gan mật chuyên tiếp nhận điều trị các vấn đề về gan.

 1. Địa chỉ bệnh viện: số 371 Điện Biên Phủ, Cư xá Đô Thành, phường 4, Quận 3, Hồ Chí Minh.
 2. Điện thoại liên hệ: 08 3839 4747.
 3. Thời gian làm việc: Từ Thứ Hai – Chủ Nhật

Khám chữa viêm gan b ở bệnh viện nào tốt nhất hiện nay

– Đánh giá: Bệnh viện là nơi tập trung nhiều chuyên gia đầu ngành, với kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ cao. Hiện nay bệnh viện được đánh giá là cơ sở y tế hạng I với chuyên môn kỹ thuật cao, trang thiết bị hiện đại và phát triển nhiều lĩnh vực chuyên sâu.

 • Bệnh Viện Đại học Y Dược Tp.Hồ Chí Minh

Phòng khám gan thuộc Khoa Khám bệnh – bệnh viện ĐH Y dược TPHCM chuyên tiếp nhận điều trị các trường hợp bệnh gan trên địa bàn và các tỉnh.

 1. Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, 11, Quận 5, Hồ Chí Minh
 2. Điện thoại liên hệ: 84 8 3957 1342.
 3. Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 05:00 – 18:00

Khám chữa viêm gan b ở bệnh viện nào tốt nhất hiện nay

– Đánh giá: Là một trong những khoa nòng cốt của bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi ngày, khoa Khám bệnh tiếp nhận khám cho hơn 5.000 người bệnh đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước và một số nước trong khu vực. Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề, trình độ chuyên môn cao.

 • Bệnh viện Hòa Hảo

Khoa tiêu hóa – Gan mật bệnh viện Hòa Hảo (Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo) tiếp nhận và điều trị các vấn đề về gan và tiêu hóa khác với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại.

 1. Địa chỉ bệnh viện: số 254 Hòa Hảo, phường 4, Quận 10, Hồ Chí Minh.
 2. Điện thoại liên hệ: 08-9270284.
 3. Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 04:00 – 19:00, Chủ Nhật: 04:00 – 12:00
Khám chữa viêm gan b ở bệnh viện nào tốt nhất hiện nay
 – Đánh giá: Bệnh viện được đánh giá cao về phương diện đầu tư trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật khám chữa bệnh nâng cao. Đội ngũ y bác sĩ cũng rất chuyên nghiệp trong nghiệp vụ tư vấn, khám chữa bệnh, tuy nhiên chi phí khám chữa bệnh vừa tầm.

Với các thông tin được chia sẻ trên đây chắc hẳn bạn đọc có thể tự trả lời câu hỏi chữa viêm gan b ở bệnh viện nào tốt nhất hiện nay. Một lưu ý nhỏ là người bệnh viêm gan B nên hạn chế thăm khám tại các phòng khám tư nhân vì không đảm bảo chất lượng lại không an tâm về kinh nghiệm khám chữa bệnh cũng như giá thành. Hi vọng với những thông tin trên người bệnh sẽ sớm tìm được bệnh viện khám chữa bệnh gan phù hợp nhất. 

Thông tin hữu ích đối với bạn đọc:

CHIA SẺ NỘI DUNG

Bệnh viêm gan B giai đoạn đầu: Biểu hiện và cách chữa trị

Nhiều người chủ quan cho rằng bệnh viêm...

Có nên tiêm vắc xin phòng gan B trước khi mang thai không?

Nhiều chị em cảm thấy băn khoăn về...

Phải chích ngừa viêm gan siêu vi B mấy lần?

Không phải ai cũng biết câu trả lời...