Thứ Ba, 22-11-2016

Chào mọi người, em là Nam, đang học tại cao đẳng Cao Thắng tp.HCM. Em lên đây đăng bài là xin mọi người cho em ý kiến về trà giải độc gan Tuệ Linh, với cả giá thuốc giải độc gan Tuệ Linh là bao nhiêu ạ?

Em có ông anh hai năm nay đã 34, mới bị chuẩn đoán mắc bệnh gan nhiễm độc, bác sĩ có kê thuốc về cho uống nhưng thấy bệnh không giảm nhiều. Trước đây anh hai của em nghiện rượu bia khá nặng, giờ bị bệnh nên đã giảm đi nhiều, bác sĩ bảo tốt nhất là kiêng luôn nhưng khó quá mọi người ạ, cứ như thói quen thích ăn nhậu nó ăn sâu vào cốt cách người mình rồi ấy. Mỗi lần em thấy anh hai đi tiếp khách hàng về là có uống ít rượu hay bia gì đó, bố mẹ em có nói nhưng anh ấy bảo khách hàng ép quá, không uống 1 ít là không nể mặt nên bệnh gan nhiễm độc chắc khó khỏi lắm!

gia-thuoc-giai-doc-gan-tue-linh-la-bao-nhieu

Hôm trước em có sang nhà thằng bạn chơi, bố của bạn em bị mắc bệnh men gan cao, có uống thuốc giải độc gan Tuệ Linh thì nghe bảo là hiệu quả lắm. Em có lên mạng tìm hiểu thử về loại thuốc này có thực sự tốt hay không để giới thiệu cho anh hai uống. Em thấy có rất nhiều thông tin về thuốc giải độc gan Tuệ Linh được đăng tải trên google, vì nhiều thông tin quá nên em không biết nên tin ai. Nhân đây em muốn được biết ý kiến của người đã dùng qua loại thuốc Tuệ Linh này xem giá cả nó bao nhiêu, em nên mua thuốc ở đâu và mọi người dùng thấy có công dụng tốt thật không?

Em cảm ơn mọi người đã quan tâm đọc bài của em, ai có thông tin chính xác về thuốc giải độc gan Tuệ Linh xin hãy comment bên dưới cho em biết với! Em xin chân thành cảm ơn mọi người.

Lý Kiến Nam- 20 tuổi, tp.HCM

THÔNG TIN CÙNG CHUYÊN MỤC:

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thuốc giải độc gan Tonka giá bao nhiêu tiền?

Ai có thể cho tôi biết thuốc giải...

Sản phẩm chức năng gan Bảo Nguyên có tốt không? Giá bao nhiêu?

Ngày nay, bệnh nhân mắc bệnh về gan...

Thuốc truyền giải độc gan Reamberin có gây tác dụng phụ không?

Thuốc truyền giải độc gan Reamberin hoàn toàn...