Thứ Ba, 16-01-2018

Để đánh giá tính năng của thuốc bổ gan ARGININE của Hàn có tốt không phải dựa trên rất nhiều tiêu chí khác nhau. Trong các bài viết trước đây chuyên khoa dieutriviemgan.com đã từng đề cập đến một số thông tin về sản phẩm này, tuy nhiên để giải đáp những băn khoăn mới đây của quý độc giả trong bài viết lần này chúng tôi chia sẻ một số thông tin tiếp theo, mời bạn đọc tham khảo thêm.Đánh giá thuốc bổ gan ARGININE của Hàn có tốt không? giá bao nhiêu

Khi cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi, người xanh xao, biếng ăn, mẩn đỏ hoặc mụn nổi thường xuyên,… là những biểu hiện cho thấy tình trạng lá gan đang gặp vấn đề. Ngoài việc sử dụng các bài thuốc giải độc gan thì sử dụng thuốc hỗ trợ chức năng gan ARGININE ngay từ ban đầu cũng được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên cần có sự đánh giá khách quan về tình trạng hoạt động của gan và hướng dẫn sử dụng thuốc đúng cách từ các bác sĩ chuyên khoa để mang lại hiệu quả sử dụng cao hơn.

Đánh giá thuốc bổ gan ARGININE của Hàn có tốt không? Giá bao nhiêu?

Arginine là một dạng acid amin cần thiết trong chu trình urê đối với những bệnh nhân thiếu hụt các enzym: N-acetylglutamat synthase (NAGS), carbamyl phosphat synthetase (CPS), ornithin transcarbamylase (OTC), argininosuccinat synthetase (ASS), hay argininosuccinat lyase (ASL). Vì vậy, dùng arginin hydroclorid cho những bệnh nhân rối loạn như trên nhằm khôi phục nồng độ arginin trong máu giúp ngăn ngừa quá trình dị hoá protein. Ngoài ra Arginin còn có tác dụng tăng cường chức năng khử độc của gan, cung cấp arginin cho chu trình urê, làm giảm nồng độ amoniac trong máu, tăng tạo glutathion, do đó tăng chuyển hoá các chất độc cho gan như: dược phẩm, các yếu tố độc hại từ môi trường, thuốc lá, rượu …

Arginine có hiệu quả bảo vệ tế bào gan, đặc biệt là màng tế bào, làm giảm đáng kể nồng độ GOT huyết thanh (sGOT), GOT ty lạp thể (mGOT) và sGPT. Có tác dụng bảo vệ màng ty lạp thể, từ đó có tác dụng ngăn ngừa phóng thích mGOT.

Trong quá trình sử dụng thuốc sẽ xảy ra một số tác dụng không mong muốn ở một vài người. Nếu sau khi sử dụng thuốc mà bạn xuất hiện các triệu chứng được liệt kê dưới đây (hoặc chưa được liệt kê) việc cần làm là ngưng thuốc ngay lập tức và báo cho bác sĩ của bạn được biết hoặc đến cơ sở y tế gần nhất để kịp thời điều trị. Cụ thể các triệu chứng:

Đánh giá thuốc bổ gan ARGININE của Hàn có tốt không? giá bao nhiêu

  • Có thể bị buồn nôn, nôn mửa, chán ăn, đau bụng và đi đại tiện thường xuyên.
  • Bị tăng lượng ure trong nước tiểu.
  • Có khi bị xuất huyết, tăng lượng đường và kali trong máu.

Giá tham khảo: 70.000 đồng/hộp

Tóm lại: Thuốc bổ gan Arginine hỗ trợ phục hồi chức năng của ty lạp thể, duy trì năng lượng cho hoạt động sinh lý, cải thiện chức năng chuyển hoá tế bào, tăng cường chuyển hoá glucid, lipid, protid, tăng tổng hợp coenzyme A. Tùy thuộc vào tình trạng lá gan mà thuốc có những biểu hiện khác nhau. Tuy nhiên ARGININE không có tác dụng điều trị các bệnh về gan nên đừng nhầm lẫn giữa thuốc bổ gan và thuốc điều trị bệnh. Việc sử dụng nhầm thuốc, sử dụng không đúng thuốc sẽ mang lại những tác dụng hoàn toàn khác nhau. Do đó cần có sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa để mang lại kết quả sử dụng cao hơn.

Lời khuyên khi sử dụng  thuốc bổ gan ARGININE

  • Không sử dụng thuốc bổ gan ARGININE cho phụ nữ mang thai, trẻ em, người có tiền sử mẫn cảm với các thành phần của thuốc. 
  • Trong thời gian sử dụng thuốc bổ gan ARGININE cần cải thiện chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi và làm việc một cách hợp lý.
  • Không sử dụng bia, rượu, chất kích thích trong thời gian sử dụng thuốc bổ gan ARGININE.
  • Đừng chủ quan trước những biểu hiện cho thấy tình trạng lá gan đang gặp vấn đề, cho dù bạn có đang điều trị bệnh gan hay không cũng phải hết sức thận trọng.
  • Tuân thủ nguyên tắc sử dụng thuốc theo chỉ định của chuyên gia, không được tự ý dùng thuốc, hoặc dùng quá liều, quá lượng làm ảnh hưởng đến mọi hoạt động và chức năng của gan.

Đánh giá thuốc bổ gan ARGININE của Hàn có tốt không? giá bao nhiêu

Hiện nay thuốc bổ gan ARGININE có bán rộng rãi tại các hiệu thuốc tây y trên toàn quốc, nên các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và mua thuốc. Bên cạnh việc dùng thuốc bổ gan thì các bạn cũng thường xuyên thăm khám theo định kỳ để kiểm tra quá trình tiến triển và hoạt động của lá gan.

Thông tin hữu ích đối với bạn đọc:

CHIA SẺ NỘI DUNG

Dùng HepaB Extra có phải kiêng gì không?

HepaB Extra là sản phẩm được nghiên cứu...

Chuyên gia giải mã cơn sốt bảo vệ sức khỏe từ Ngũ vị Danh trà

Thời gian qua, trà giải độc Ngũ vị...

Thuốc bổ gan Liver Hydrolysate with Vitamin B15 giá bao nhiêu?

Có một câu hỏi đặt ra là thuốc bổ...