Thứ Hai, 27-06-2016

Có một loại thuốc chữa viêm gan C khỏi trong vòng 1 tháng. Đó là nhận định của các nhà khoa học Nga đưa ra sau quá trình nghiên cứu tìm thuốc chữa viêm gan C. Hiện tại, thuốc đã được bán trên thị trường và áp dụng điều trị cho người bệnh.

Đã tìm ra thuốc chữa viêm gan C trong vòng 1 tháng

Thuốc chữa khỏi viêm gan C trong vòng 1 tháng

Loại thuốc được nhắc đến ở đây là thuốc có tên Profetal. Đây là một loại thuốc mới đã được các nhà khoa học Nga nghiên cứu từ hơn 20 năm trước và đến nay đã có kết quả như mong đợi tạo ra một loại thuốc có thể không chế được bệnh viêm gan C chỉ sau 1 tháng sử dụng. Thuốc Profetal có thành phần chính là chất alpha-fetoprotein có trong cơ thể người.

“Loại thuốc được phát triển dựa trên một loại protein được tạo ra trong cơ thể người phụ nữ trong một giai đoạn nhất định. Trong những tình huống thông thường, nó không hề tồn tại trong máu”, Alexander Petrov, người đứng đầu viện Ural Pharmaceutics Cluster nơi đang thực hiện dự án nêu trên nói với Voice of Rusia.

Cũng theo các chuyên gia của Urals, việc sử dụng chất profetal sẽ giúp lượng kháng thể trong máu tăng lên đến mười lần và bệnh nhân có thể được chữa khỏi hoàn toàn. Điều quan trọng là, loại thuốc kỳ diệu này rẻ hơn 10 lần so với các loại thuốc truyền thống.

Cơ chế hoạt động của loại thuốc này là chất alpha-fetoprotein xâm nhập vào bên trong các tế bào có virus trú ẩn và đưa chúng vào máu. Tại đây, một loại thuốc kháng virus sẽ có nhiệm vụ tiêu diệt, phá hủy hoàn toàn virut gây bệnh viêm gan C. Chỉ cần áp dụng trong vòng 1 tháng sẽ có thể chữa khỏi bệnh.

Các thử nghiệm về công dụng của thuốc cho thấy mang lại kết quả cao và khả quan hơn nhiều so với các loại thuốc truyền thống. Hơn thế nữa, nếu dùng loại thuốc này để chữa viêm gan siêu vi C sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với dùng thuốc truyền thống.

Ngoài ra, trong thực tế, các loại thuốc truyền thống chỉ có thể loại bỏ các triệu chứng chứ không điều trị dứt điểm được căn bệnh này.

Bạn muốn tìm hiểu thêm: 

→ Bệnh viêm gan c có nguy hiểm không, làm sao để phòng tránh?

→ Những nguyên nhân gây viêm gan c hàng đầu hiện nay

Hiện nay, loại thuốc này đã được đưa vào sử dụng để điều trị bệnh viêm gan C. Người bệnh sẽ được sử dụng loại thuốc này trong đơn điều trị của bác sĩ và cần phát hiện sớm bệnh để được chữa trị kịp thời, hiệu quả.

CHIA SẺ NỘI DUNG

Tiết lộ bí quyết chữa viêm gan C từ cây Atiso

Ngoài công dụng thanh nhiệt giải độc thì...

Phác đồ điều trị viêm gan C mới nhất hiện nay

Nhờ sự phát triển của y học mà...

Viêm gan C mạn tính là gì ? Có chữa được không ?

Khá nhiều bệnh nhân đang phải đối mặt...

8 Bình luận

  1. Thuốc Profetal giá cả thế nào, tôi phải uống ra sao. Xin cho biết cụ thể. Tôi bị viêm gan C đã hơn 1 năm rồi.

  2. Điều trị và mua thuốc này ở đâu ạ ? Chi phí khoảng bao nhiêu ? Xin trả lời cho mình biết với . Mình bị viêm gan vi rút C . Xin cảm ơn