“Mổ xẻ” bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa bệnh viêm loét dạ dày

Chế độ sinh hoạt, ăn uống không khoa học, cộng với những áp lực trong công việc, học tập và việc sử dụng rượu bia, thuốc tây chữa bệnh, …khiến cho tỷ lệ người viêm loét dạ dày ngày càng gia tăng. Trong bài viết này, dieutriviemgan.com sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc một trong những bài thuốc điều trị dạ dày bằng Đông y đang được tin dùng nhất hiện nay, đó là bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Sơ can Bình vị tán
Sơ can Bình vị tán

Nguồn gốc của bài thuốc Sơ can Bình vị tán 

Sơ can Bình vị tán là thành quả của đề án nghiên cứu: “Ứng dụng các thảo dược quý trong điều trị và phòng ngừa bệnh viêm loét dạ dày hành tá tràng”, được nghiên cứu và bào chế bởi Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc – một trung tâm y tế có bề dày kinh nghiệm hơn một thập kỷ trong công tác nghiên cứu, khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng YHCT. 

Trung tâm Thuốc dân tộc được biết đến là một trong những cơ sở y tế uy tín và chất lượng, với lượng khách tới thăm khám và điều trị dạ dày bằng đông y đông nhất hiện nay. Hàng năm, Trung tâm đón hàng nghìn người bệnh tới khám chữa và điều trị dạ dày.

Một số giải thưởng nhận được của Trung tâm Thuốc dân tộc.
Một số giải thưởng nhận được của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Bác sĩ Đinh Thị Tuyết Nhung – Trưởng khoa Tiêu hóa của Trung tâm cho biết, Sơ can Bình vị tán được nghiên cứu và đúc kết ưu điểm nổi bật từ hơn 10 bài thuốc quý chữa dạ dày đã được lưu truyền trong sách cổ và trong dân gian. 

Dựa trên lý luận biện chứng của Y học cổ truyền kết hợp với phân tích khoa học của Y học hiện đại; các bác sĩ của Trung tâm đã nghiên cứu sâu hơn về dược tính của từng loại dược liệu, cách phối chế các vị trong bài thuốc cũng như kiểm chứng về tác dụng thực sự đối với các chứng bệnh dạ dày như: viêm loét dạ dày, đau dạ dày, trào ngược dạ dày – thực quản, viêm xung huyết dạ dày, rối loạn tiêu hóa, viêm hành tá tràng, viêm thực quản…

Từ đó, Sơ can Bình vị tán được ra đời và được đưa vào thử nghiệm lâm sàng nhiều lần tại các bệnh viện uy tín. Kết quả thử nghiệm của bài thuốc đã gây ấn tượng mạnh mẽ với các y bác sĩ, chuyên gia YHCT và Sơ can Bình vị tán nhanh chóng được đưa vào ứng dụng điều trị các bệnh liên quan đến dạ dày, viêm loét dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Sơ can Bình vị tán: Hội tụ tinh hoa của YHCT

Là thành quả của một công trình nghiên cứu kỳ công “Ứng dụng các thảo dược quý trong điều trị và phòng ngừa bệnh viêm loét dạ dày hành tá tràng”, bài thuốc Sơ can Bình vị tán hội tụ rất nhiều tinh hoa của YHCT, từ thành phần tới dạng bào chế.

Bài thuốc của những loại dược liệu quý

Theo Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – GĐ Chuyên môn Nhất Nam Y Viện cho biết: “Không ít những công trình nghiên cứu, những bài thuốc ra đời nhằm phục vụ nhu cầu chữa bệnh về dạ dày tá tràng cho hơn 60% dân số hiện nay ở nước ta. Tuy nhiên xét về mức độ hiệu quả  và độ an toàn đối với phần đa người bệnh thì tôi và nhiều đồng nghiệp đánh giá cao bài thuốc Sơ can Bình vị tán này. 

Các thành phần trong bài thuốc như Chè dây, Thanh bì, Bạch thược, Thanh diệp hành, Nghệ đen, Hoa chuối rừng, Địa du, Đương quy, Sài hồ…đều là những thảo dược quý được phối chế hợp lý với nhau trong cùng một bài thuốc mang lại tác dụng:  làm chậm sự phát triển và tiêu diệt vi khuẩn Helicobacter Pylori (HP), kìm hãm sự phát triển của vi rút viêm gan.

 Bên cạnh đó, bài thuốc còn có công dụng khôi phục nhu động ruột và những tổn thương của niêm mạc dạ dày tá tràng, giúp niêm mạc dạ dày hình thành một lớp màng bảo vệ dày đặc, tăng cường sức đề kháng cho niêm mạc dạ dày, tăng cường hệ thống miễn dịch, phục hồi chức năng dạ dày, phòng chống bệnh tái phát”.

Một số vị thuốc trong Sơ can Bình vị tán
Một số vị thuốc trong Sơ can Bình vị tán

Điểm đặc biệt, Trung tâm Thuốc dân tộc đã không ngần ngại “đầu tư” khi xây dựng những vườn dược liệu Đông y đạt chuẩn GACP – WHO và nhà máy bào chế dược liệu đạt chuẩn GMP – WHO  hàng ngàn hecta để trồng và xử lý các loại thảo dược sao cho an toàn và đảm bảo nhất, cung cấp nguồn nguyên liệu sạch để làm nên bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

Hiện tại, Thuốc dân tộc đã tự chủ được 80% dược liệu và tương lai gần sẽ lên 100%. Dược liệu đều được chọn lọc, chiết tách tinh chất (sắc đun trong 8 tiếng, cô đặc từ 24 tiếng – 30 tiếng) rồi bào chế, hoàn thành viên hoặc cao mềm… giúp bệnh nhân thuận tiện khi sử dụng. Đồng thời nâng cao hiệu quả điều trị lên nhiều lần.

Nếu bạn muốn được bạn sĩ bắt mạch, kiểm tra sức khỏe và tư vấn trực tiếp, đặt ngay lịch khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc

3 chế phẩm thuốc kết hợp: Sự hòa quyện giữa YHCT và Y học hiện đại

Dựa trên một trong những nguyên lý rất cơ bản của Đông y là điều trị theo từng cá thể bệnh, bài thuốc Sơ can Bình vị tán được bào chế thành 3 chế phẩm tập trung các chứng bệnh khác nhau của bệnh dạ dày: Vi khuẩn HP, Trào ngược, … Cụ thể từng loại chế phẩm trong Sơ can Bình vị tán như sau:

Sơ can Bình vị – Viêm loét HP

 • Thành phần: Bố chính sâm, Tam thất, Bạch thược, Chè dây, Quán chúng, Cam thảo và một số thảo dược quý.
 • Công dụng: Cầm máu, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, hoạt huyết, hoạt trường, điều huyết, thông kinh. Chống viêm, giảm đau, phục hồi viêm loét cho niêm mạc dạ dày, tá tràng. Điều trị Hp dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng.

Sơ can Bình vị – Trào ngược

 • Thành phần: Ô tặc cốt, Bắc sài hồ, Kim ngân hoa, Bố chính sâm… cùng một số thảo dược khác.
 • Công dụng: Chống trào ngược, ợ hơi, ợ chua, chống viêm, giảm đau, phục hồi viêm loét cho niêm mạc dạ dày, tá tràng. Điều trị trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày, tá tràng.”

Cao bình vị

 • Thành phần: Bồ công anh, mơ tam thể, lá khôi, cỏ mực, mai mực, dạ cầm, tơ hồng xanh, xích đồng, cùng một số thảo dược khác.
 • Công dụng: Điều trị viêm loét dạ dày hành tá tràng. Làm lành vùng tổn thương, giúp cầm máu, giảm trào ngược thực quản, giảm ợ hơi, ợ chua, giảm viêm đau, thanh nhiệt giải độc và sát trùng.

Với cách thức phân tách các chế phẩm thuốc như vậy, Sơ can Bình vị tán đã giúp việc điều trị dạ dày của người bệnh trở nên đơn giản, dễ dàng và triệt để hơn hẳn. Chính kết quả trên người bệnh sử dụng là minh chứng rõ ràng nhất cho hiệu quả sử dụng của bài thuốc.

Đánh giá từ người bài thuốc Sơ can Bình vị tán từ người sử dụng

Để kiểm nghiệm thực tế trải nghiệm sử dụng Sơ can Bình vị tán, chúng tôi xin ý kiến từ một số bác sĩ khoa Tiêu hóa và cảm nhận thực tế từ nhiều bệnh nhân đã điều trị dạ dày bằng bài thuốc này. Tuy mỗi người bệnh có những thể trạng bệnh và cơ địa khác nhau, sử dụng bài thuốc theo liệu trình khác nhau nhưng đều có những ấn tượng chung về Sơ can Bình vị tán:

 • An toàn và lành tính. 100% người dùng Sơ can Bình vị tán đều nói rằng bài thuốc  không gây ra những tác dụng phụ.
 • Phù hợp với nhiều đối tượng mắc bệnh dạ dày vì đa công dụng, chủ trị nhiều dạng viêm dạ dày như viêm loét dạ dày, viêm trợt dạ dày, viêm thực quản… Trên thực tế, tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bệnh nhân dạ dày nhỏ tuổi nhất là 4 tuổi. Trường hợp bệnh nhân từ trong độ 9-15 tuổi tới điều trị dạ dày và đã được chưa khỏi là vô cùng cao.
 • Hiệu quả điều trị cao và ghi nhận hiếm trường hợp bị tái phát.
 • Là thuốc Đông y nhưng rất tiện dùng bởi thuốc đã được bào chế dưới dạng bột hoàn tán và dạng cao. Dạng bào chế này đặc biệt rất “được lòng” người sử dụng vì phần lớn người bệnh khi nhắc đến Đông y đều cảm thấy e ngại với việc phải đun sắc thuốc. Với dạng hoàn tán và dạng cao, bài thuốc trở nên dễ sử dụng và thuận tiện hơn hẳn cho người bệnh.
 • Trong quá trình điều trị, bệnh nhân luôn được bác sĩ của Trung tâm tư vấn miễn phí và giải đáp bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới thuốc và sức khỏe về dạ dày nói riêng và hệ tiêu hóa nói chung

Để quý bạn đọc có cái nhìn chân thực nhất về những ưu điểm kể trên, chúng tôi đã ghi lại những đánh giá, ý kiến được phản hồi trực tiếp từ những bệnh nhân cũ đã sử dụng Sơ can Bình vị tán chữa bệnh dạ dày.

Bệnh nhân Nguyễn Bá Thành (64 tuổi):

BN Bá Thành đánh giá cáo sự an toàn và hiệu quả Sơ can Bình vị tán
BN Bá Thành đánh giá cáo sự an toàn và hiệu quả Sơ can Bình vị tán

“Tôi bị viêm dạ dày mãn tính cả chục năm nay rồi, chữa mãi chẳng khỏi nên đành sống chung với đau đớn, bệnh tật. May sao có hôm chạy xe được anh khách giới thiệu đến Thuốc dân tộc và tôi đã gặp bác sĩ Tuyết Lan. Bác sĩ thăm khám tỉ mỉ rồi kê cho tôi Sơ can Bình vị tán.

Thuốc uống rất êm, dễ uống thơm mùi thảo mộc và đặc biệt là thuốc được chế dưới nhiều dạng như cao mềm, viên hoàn và thuốc sắc sẵn nên rất tiện. Khoảng tuần đầu uống tôi không thấy tiến triển gì nhưng không thấy tác dụng phụ hay khó chịu gì nên vẫn kiên trì uống thì đến tháng thứ 2, triệu chứng bệnh viêm dạ dày chấm dứt hết, những cơ thể vẫn chưa hoàn toàn hồi phục. 

Đến liệu trình thứ 3, cơ thể đã tăng cân trở lại, sức khỏe ổn định, ăn uống bình thường, tinh thần vui vẻ. Bây giờ đã khỏi bệnh rồi.”

Ngoài bác Thành, Trung tâm Thuốc dân tộc cũng đã từng đón tiếp hàng ngàn bệnh nhân đến khám chữa bệnh dạ dày. Trong đó có rất nhiều những nghệ sĩ, người nổi tiếng tới để thăm khám và điều trị. Đặc biệt, NSND Trần Nhượng, NS Chiến Thắng và NS Thu Hà…

Trường hợp NS Trần Nhượng là bị trào ngược, viêm loét dạ dày suốt 8 năm và đã đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám. Cũng nhờ bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm, NSND Trần Nhượng đã được chữa khỏi bệnh dạ dày.

Chia sẻ của NSND Trần Nhượng về bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Chia sẻ của NSND Trần Nhượng về bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Vừa qua, NS Chiến Thắng đã được Thuốc dân tộc ghi nhận khỏi bệnh dạ dày chỉ sau 4 tháng sử dụng Sơ can Bình vị tán Thuốc dân tộc.

NS Chiến Thắng chia sẻ: “Tôi bị viêm trợt niêm mạc dạ dày cũng khá lâu rồi nhưng mãi không khỏi, nghĩ cũng nản lắm ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc rất nhiều. May sao được biết đến Thuốc dân tộc và bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

Kể ra thuốc cũng dễ uống, thơm và tiện lợi, phù hợp với tính chất công việc của tôi nên đi làm vẫn uống đúng và đủ liều được. Kiên trì dùng đến tháng thứ 2 bệnh cũng thuyên giảm được 80%, đến hết liệu trình 4 tháng thì bệnh tôi đã khỏi hoàn toàn, không có dấu hiệu tái phát.”

NS Chiến Thắng rất hài lòng khi sử dụng Sơ can Bình vị tán
NS Chiến Thắng rất hài lòng khi sử dụng Sơ can Bình vị tán

Về trường hợp NS Thu Hà, cô đã mắc bệnh viêm hang vị và trào ngược dạ dày 4 – 5 năm, nhưng mãi không thể tìm được phương thuốc chữa bệnh phù hợp với mình. Cho đến khi được biết đến Bác sĩ Tuyết Lan và Thuốc dân tộc, cô đã thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh dạ dày.

NS Thu Hà chia sẻ: “Bệnh tật đằng đẵng, lúc nào cũng mệt mỏi và chán nản. May sao tôi được cậu Chiến Thắng dẫn đến Thuốc dân tộc và giới thiệu bác sĩ Tuyết Lan khám chữa bệnh. Bác sĩ đã hỏi han rất kỹ rồi mới cho phác đồ điều trị cũng như bốc thuốc cho. Về nhà tôi tuân thủ đúng với chỉ định của bác sĩ, trong quá trình sử dụng không hề bị công thuốc hay tác dụng phụ bù lại uống rất êm, thoải mái và dễ chịu.

Sau khi kiên trì dùng 1 tháng thì các triệu chứng đau thượng vị, ợ hơi, trướng bụng đã thuyên giảm rõ rệt. Cứ vậy, uống đến hết tháng thứ 3 thì bệnh cũng hết, vui ơi là vui mọi người ạ. Đúng là phải đúng thầy, đúng thuốc thì bệnh mới khỏi.”

Hành trình NS Thu Hà chữa khỏi bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán

Kết luận

Với những thành công kể trên, Trung tâm Thuốc dân tộc và bài thuốc đặc trị dạ dày Sơ can Bình vị tán đã không ngừng ghi điểm với các chuyên gia y học, người bệnh cũng như giới truyền thông trong nước. Từng bước, Trung tâm Thuốc dân tộc và Sơ can Bình vị tán đang khẳng định uy tín của mình qua chất lượng và hiệu quả điều trị vượt bậc, ấn tượng mà bài thuốc đem lại.

Cũng chính nhờ đó mà báo chí và truyền thông luôn “ưu ái” cho cơ sở y tế này, dành nhiều những lời khen ngợi, những chương trình phát sóng để giới thiệu về Trung tâm và về bài thuốc Sơ can Bình vị tán để khán giả có thể biết đến một cơ sở y tế điều trị thật uy tín, đảm bảo đặc biệt là trong thời đại có quá nhiều thông tin và các phòng khám không rõ nguồn gốc như hiện nay.

Xem video: “Vì sức khỏe người Việt VTV2” giới thiệu bài thuốc chữa bệnh dạ dày của Thuốc dân tộc

Nếu quý khách hàng có mong muốn tìm hiểu về Sơ can Bình vị tán hoặc cần sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia tại Trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/7.

Thông tin liên hệ – Trung tâm Thuốc dân tộc

Xem thêm: 

Bình luận

“Mổ xẻ” bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa bệnh viêm loét dạ dày

Bình luận

 1. Trang Bi says: Trả lời

  mình thấy bài thuốc sơ can bình vị tán, hiện nay được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhiều lắm, không biết thuốc có tốt không? mình bị viêm loét dạ dày đã 2 năm rồi, đã dùng nhiều loại thuốc để điều trị nhưng bệnh không thấy khỏi, không biết mình dùng thuốc sơ can bình vị tán có khỏi được không?

 2. Tùng Cheng says: Trả lời

  Tôi có đọc được chia sẻ của một bạn đã chữa khỏi bệnh dạ dày mọi người có thể vào đọc và tìm hiểu thuốc chữa dạ dày tốt này.
  http://www.lamdepkhoe.com/2015/10/chua-khoi-benh-viem-au-da-day-man-tinh.html

 3. Nguyễn Việt Thanh says: Trả lời

  Tôi dùng thuốc sơ can bình vị tán cũng được hơn một tháng rồi, kết quả cũng khả quan, những cơn đau cũng giảm nhiều, đặc biệt là triệu chứng ợ hơi đã giảm hẳn, mới đầu thì tôi thấy thuốc có công dụng tốt, mong là sử dụng thuốc lâu dài bệnh dạ dày của tôi sẽ khỏi.

 4. Minh Nguyệt says: Trả lời

  Tôi đi khám bác sĩ kết luận tôi bị viêm hang vị dạ dày, không biết bệnh của tôi có dùng được thuốc sơ can bình vị tán không? dùng thuốc có khỏi được bệnh không?

 5. Son Vu says: Trả lời

  Mình bị viêm loét hang vị dạ dày, thường bị đau rát ở thượng vị, mình đã điều trị bằng một số loại thuốc tây nhưng bệnh khỏi và hay bị tái phát, mình được nhiều người khuyên sử dụng thuốc nam để điều trị nhưng bệnh tình cũng không có thiên giảm. Mình đọc được bài chia sẻ nói về thuốc sơ can bình vị tán ở trung tâm thuốc dân tộc chữa bệnh dạ dày rất tốt, không biết đã có ai chữa ở trung tâm thuốc dân tộc chưa? xin cho tôi ý kiến.

  1. N. T. Tùng says: Trả lời

   Bạn ơi dùng thuốc tây nhiều quá không những bệnh không khỏi và hay bị tái phát, còn có thể khiến bệnh dạ dày nặng hơn đấy bạn. Mình cũng đang dùng thuốc sơ can bình vị ở trung tâm thuốc dân tốc đây ban, thuốc có hiệu quả lắm bạn, mình dùng hơn 2 tháng các triệu chứng đau rát, buồn lôn, ợ chua của mình đã hết rồi. Mình đã điều trị tháng cuối cùng để bệnh khỏi hẳn đi. Bạn dùng thuốc xem có khỏi không.

 6. Văn Hưng says: Trả lời

  Tôi ở yên bái, tôi bị viêm loét dạ dày, chả giám ăn uống mọi người ạ, sợ đêm về dạ dày nó lại hành hạ. Tôi có thấy nhiều người khen thuốc sơ can bình vị tán điều trị bệnh dạ dày hiệu quả. Tôi muốn hỏi như tình trạng viêm loét của tôi điều trị thuốc sơ can binh vị tán bao lâu thì khỏi?

 7. Đức Minh says: Trả lời

  Mọi người ai muốn tìm hiểu thêm về bào thuốc sơ can bình vị tán có thể vào trang này tìm hiểu này.
  http://www.thuocdantoc.org/thuoc-thao-duoc-dong-y-chua-benh-dau-viem-da-day.html

 8. Khuê says: Trả lời

  Mẹ mình đang điều trị tại trung tâm được 2 tháng nay, mình thấy bệnh tình của mẹ tiến triển rất nhiều, không thấy mẹ còn bị đau nữa, mẹ ăn uống ngon miệng hơn trước, công nhận thuốc của trung tâm tốt thật với lại chi phí điều trị không cao lắm.

 9. Hoàng Anh says: Trả lời

  Bài thuốc này được bào chế từ các thành phần thảo dược tự nhiên đúng là tốt và an toàn, tôi thấy tin tưởng vào bài thuốc này, tôi sẽ mua về để điều trị cho khỏi bệnh. Chứ cứ đau và khó chịu này chắc tôi chết mất.

 10. Nam Minh says: Trả lời

  Mình có mua thuốc sơ can về cho bà điều trị, bà mình đã khỏi trong vòng 4 tháng dùng thuốc sơ can bình vị tán, thuốc sơ can là thuốc đông y lên phải kiên trì dùng thuốc mọi người ạ, chứ bỏ giở ngang chừng thì bệnh lâu khỏi lắm.

 11. Thu Hoài says: Trả lời

  Công việc của em phải đi cả ngày lên không có thời gian sắc thuốc, không biết thuốc sơ can bình vị tán có dễ sử dụng không? có phải sắc không?

 12. Thành Phong says: Trả lời

  Tôi bị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng đã 3 năm nay, tôi đã đi chữa ở nhiều nơi nhưng mãi không khỏi. Nhờ một người bạn giới thiệu đến trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc, uống thuốc của trung tâm 3 tháng giờ tôi đã khỏi bệnh. Không còn đau nữa. Mà đến bây giờ bệnh của tôi không bị tái phát, cám ơn trung tâm có bài thuốc rất tốt, giúp mọi người có thể yên tâm khi điều trị.

 13. Trường says: Trả lời

  Do công việc của tôi ngày nào cũng phải động đến bia rượu lên tôi bị viêm loét dạ dày, tôi có ra hiệu thuốc và mua thuốc về điều trị , mấy hôm đầu dùng thuốc bệnh có tình trạng thiên giảm tôi cứ nghĩ là bệnh của mình đã khỏi, nhưng mấy hôm sau bệnh tái phát nặng hơn trước, tôi thấy đau nhiều hơn và có cảm giác buồn nôn. Không biết thuốc sơ can bình vị tán điều trị bệnh viêm loét có hiệu quả không?

 14. Thiên Trang says: Trả lời

  Có anh chị nào đã chữa khỏi bệnh da dày chưa, có thể chia sẻ cho em bài thuốc mọi người điều trị được không? chữa bao nhiêu lâu thì khỏi bệnh vậy? Em bị dạ dày 2 năm rồi mà chữa mãi bệnh không khỏi chỉ đỡ được vài hôm rồi bệnh lại bị tái phát. Mọi người giúp em với.

  1. Tuyết Anh says: Trả lời

   Em dùng nhiều thuốc tây quá không tốt đâu, chị dùng thuốc đông y vây giờ bệnh đã khỏi rồi, em dùng thuốc đông y thử xem như thế nào.

 15. Hoan says: Trả lời

  Bài thuốc sơ can bình vị tán được bán ở đâu vậy mọi người, có thể cho tôi xin địa chỉ để đến mua được không?

  1. Huỳnh Lưu says: Trả lời

   Bạn đến trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc ở số 35 ngõ 75 phố vĩnh phúc, ba đình, hà nội. để có thể mua thuốc sơ can bình vị tán bạn nhé.

 16. Thu Luyến says: Trả lời

  Tôi bị trào ngược dạ dày thực quản hơn nửa năm nay, rất hay buồn nôn là thỉnh thoảng bị nôn khan. Xin hỏi tôi mua thuốc sơ can bình vị tán về điều trị có được không? liệu bệnh tình của tôi có khỏi được không?

 17. Quỳnh Anh says: Trả lời

  Thấy mọi người dùng thuốc sơ can bình vị tán khỏi được bệnh dạ dày mà mình vui quá, mình bị viêm loét hang vị dạ dày 3 năm nay, đã chữa bằng nhiều loại thuốc hết thuốc tây rồi thuốc nam nhưng cũng không ăn thua gì. Chắc mình cũng phải đi mua thuốc sơ can bình vị tán về điều trị, mong là sẽ khỏi được bệnh như mọi người.

 18. Trần Mai Hồng says: Trả lời

  Mọi người ơi cho em hỏi, cách đây gần 1 tháng em có đi nội soi ở bệnh viện BM, bs kết luận bị viêm phù nề hang vị, trào ngược dịch mật. Em đã dùng đơn thuốc tây 10 ngày của bệnh viện và dùng thêm cả thuốc bình vị tán của bệnh viện y học cổ truyền tw. Đến nay triệu trứng đắng miệng của em đã hết, nhưng thi thoảng vẫn còn đau bụng và khó chịu ở thượng bị, có cả đầy bụng, ợ hơi nữa. Ở đây có ai đã uống thuốc này chưa ạ, cho em hỏi thuốc này có chữa dứt điểm được bệnh dạ dày của em không, với cả em cũng vừa dùng thuốc bình vị tán mà giờ chuyển sang uống thuốc này thì có ảnh hưởng gì đến hiệu quả của thuôc không ạ? Em cám ơn.
  Xin cảm ơn bs.”

 19. Phạm Thị Thức says: Trả lời

  Tôi bị dạ dầy, đi nội soi ở bệnh viện bsi kết luận tôi bị viêm trợt hang vị dạ dày, bị cả viêm họng viêm mũi mãn tính. Xin các cô các bác tư vấn dùm tôi cách chữa bệnh này. Đông y hay tây y đều được miễn sao khỏi bệnh. Tôi bị từ ra tết đến giờ đi chữa rất nhiều nơi mà không khỏi. Cám ơn các cô các bác.

 20. bean_yeu16 says: Trả lời

  Tôi bị loét hang vị dạ dày, dạ dày có vết xước thẳng, dương tính với vi khuẩn HP chỉ số là 89. vì tôi đang cho con bú nên muốn tìm hiểu về thuốc đông y. Vậy ko biết có mẹ nào chữa ở phòng khám thuốc dân tộc này chưa cho tôi được hỏi 1 vài vấn đề như sau: thuốc có tốt ko, uống có ảnh hưởng gì đến sữa mẹ ko, chữa trong bao lâu và chi phí như thế nào? Tôi hỏi để tham khảo trước khi quyết định mua thuốc, mong được mọi người giúp đỡ. Tôi rất cám ơn.

 21. Hà Thị Thúy Hạnh says: Trả lời

  Tôi đi nội soi năm ngoái bị vi khuẩn HP, bác sĩ kê cho tôi thuốc uống hơn 1 tháng đến nay bụng đau râm râm ăn vào là cứng bụng không tiêu, ngày nào cũng bị đầy hơi cả ngày, khám lại bị vi khuẩn HP ++ Vậy xin hỏi thuốc đông y có chữa triệt để bệnh này được không , sơ can bình vị tán là thuốc viên hay thuốc sắc . Chữa bao lâu mới hết. Giá bao nhiêu một tháng? Mong được mọi người hồi âm.

 22. Nguyễn Mỹ Dung says: Trả lời

  Có mẹ nào đang cho con bú mà bị dạ dày ko vậy ? Mẹ nào chữa thuốc này rồi thì cho e xin nhận xét với nha e bị dạ dày 4,5 năm nay rồi đợt vừa rồi bầu bì khổ sở lắm, lúc nào bụng cũng ì ạch nặng nề nên giờ nhất quyết phải chữa cho kì được.

  1. Hàn Phượng says: Trả lời

   m cũng đang muốn chữa vi bệnh này phiền lắm nhưng cũng đang cho con titi nên ngần ngại mỗi vấn đề này, sợ ảnh hưởng đến con thôi.

  2. meyeusoc_hn says: Trả lời

   K sao đâu mấy nàng.Mình cũng đang cho con bú mà vẫn uống thuốc chữa dạ dày này đây k có vấn đề j hết cả. Bé nhà mình trộm vía vẫn ngoan và bụ bẫm 7m mà hơn 9 kí rồi

 23. Kim Anh says: Trả lời

  Mình mới đây cứ có cảm giác đau đau, nóng rát phần hõm ở dưới ngực và giữa 2 xương sườn mà k biết là bị làm sao , mới cả thỉnh thoảng có cảm giác ớn lạnh kẹp nhiệt độ thì nhiệt độ cơ thể chỉ có 36 -36,5 độ . mình search trên mạng thì đấy là mình bị đau thượng vị , là dấu hiệu của viêm dạ dày cấp chả biết có đúng k nữa ?

  1. Phạm Minh Thủy says: Trả lời

   Biểu hiện thì có vẻ giống như là bị viêm dạ dày cấp nhưng cẩn thận thì nên đi khám cho chắc rồi mới biết mua thuốc mà uống ấy ạ.

 24. Nguyễn Khánh Hà says: Trả lời

  Bệnh này phải chữa dứt điểm không chỉ độ 1 năm sau nó thành đau dạ dày mãn tính chữa khổ lắm đó. Như mình hồi đầu cũng chỉ bị viêm dạ dày cấp tính thôi, đi khám bác sĩ kê cho kháng sinh, giảm đau với men tiêu hóa thêm thuốc gì nữa đó uống vào thấy đỡ ngay ah tưởng khỏi bệnh thế mà tầm 8m-1nam bắt đầu thấy lại các triệu chứng kia đi chữa cũng đủ mệt.

 25. Ngô Thị Tình says: Trả lời

  Tôi bị viêm xung huyết dạ dày nếu mà chữa bằng bài thuốc này thì liệu có khỏi hẳn được không và dùng trong bao lâu khỏi vậy?

 26. Đặng Kim Thoa says: Trả lời

  Nói chung chữa bằng thuốc đông y cứ xác định nhanh thì vài 3 tháng hoặc hơn chứ nó ko nhanh như thuốc tây đc là uống vào cái đỡ luôn. Thuốc tây chỉ được gọi đúng là đỡ bệnh thôi chứ thời gian ngắn sau là kiểu gì cũng bị lại.

 27. Lê Văn Khiêm says: Trả lời

  Xin hỏi tôi muốn mua thuốc này thì mua ở đâu?

  1. Nguyễn Xuyến says: Trả lời

   Hình như cơ sở 132 ô chợ dừa là mới hả, đã ai tới đó khám chữa bệnh chưa không biết bác sĩ bên đấy thế nào có tốt không nhở? Tính ra thì nhà tôi tới ô chợ dừa lại gần hơn. Mọi người ai biết về phòng khám cơ sở này không

  2. Bảo Ngọc says: Trả lời

   Bác vào web http://www.thuocdantoc.org lấy địa chỉ nè. Cũng chỉ có mỗi 2 cơ sở thôi gần đâu thì ta đến ko thì gọi điện cũng đc.

 28. Bùi Thanh Sang says: Trả lời

  Có bắt buộc phải đến đó thì mới mua thuốc đc k vì công việc của mình cũng bận ý,xin nghỉ khó lắm 🙁

  1. Hồ Vân says: Trả lời

   Chú dến được thì vẫn là tốt nhất, còn khog thì gọi điện hoặc gửi email tư vấn bệnh trực tuyến, nếu có mua thuốc thì đặt với bác sĩ họ gửi thuốc về tận nhà qua bưu điện, phí ntn thì tôi khog nhớ đâu. Nhưng theo tôi gọi điện cho nhanh, email qa lại mất thời gian mà nhiều cái khog rõ ràng.

 29. Trịnh Thị Hậu says: Trả lời

  Đứa e tôi đã chữa dạ dày ở đây nhưng bác sĩ kê cho nó là thuốc thang từng tháng 1 và phải dùng trong 3 tháng liên tiếp đã khỏi bệnh. Nhưng sao ở đây lại là thuốc cao ? Tôi cũng muốn lấy thuốc thang thì có được khog ?

  1. Hồ Phương Anh says: Trả lời

   Nghe đâu thuốc thang là kê riêng cho những ai bệnh nặng còn thuốc cao về cơ bản cũng là thuốc thang đem sắc rồi cô lại thành viên thôi mà.

   1. Trần Liên says: Trả lời

    Nếu chị vẫn muốn mua thang sắc thì chị nói với họ là chị muốn dùng thuốc thang. Tôi nghĩ họ ok thôi

    1. Phùng Thị Nguyệt says: Trả lời

     Thuốc này là thuốc thang mà, chỉ có điều là mình tư mang về nhà sắc lấy hay nhờ họ sắc bằng máy. Nói là nhờ nhưng cũng phải mất tiền, cứ tính thêm 30n/thang. 1 tháng hết 10 thang thuốc thì mất thêm 300n nữa có vậy thôi.

 30. Vũ Hằng Nga says: Trả lời

  Thuốc này tốt k mọi người???Bị trào ngược dạ dày thì mua mấy tháng thuốc thì đc??

  1. Đặng Minh Nhàn says: Trả lời

   Cứ mua theo từng tháng thôi, đến tháng nào khỏi thì dừng chứ ví dụ mua liền 3 tháng mà dùng 2 tháng đã khỏi có phải phí tiền ko

  2. Vy Quang says: Trả lời

   Tôi thấy thuốc ở đây tốt,cũng hiếm chỗ nào được như vậy lắm.

 31. Nguyễn Thanh Thủy says: Trả lời

  Em 25t,mấy hôm trước em bị đau thượng vị và buồn nôn,em đã đi khám và uống thuốc dạ dầy nhưng không đỡ.Em đã từng bị viêm dạ dầy cấp cách đây 2 năm.Vậy nếu giờ em chuyển qua chữa bệnh bằng thuốc này có được k và có khỏi đc hoàn toàn k ạ?

  1. Cao Thị Bích Nguyệt says: Trả lời

   E gọi đến cho TT đấy mà tư vấn e ạ.Tháng trc chị cũng bị hiện tượng giống như e mà đau đến mức vào viện khám cấp cứu ý. Vào viện thì bs kê cho mấy loại uống vào hết ngay nhưng chỉ được 1,2 tháng sau bị lại như thường, chứng tỏ có khỏi hẳn đâu. Thế nên tốt nhất e cứ gọi điện hoặc đến trực tiếp ý. Chị nhà xa nên cũng chỉ gọi điện rồi đặt thuốc bảo họ chuyển về cho mình thôi,chị mới uống được tháng rưỡi có khả quan đấy e ạ. E thử xem.

   1. Triệu Mai Hương says: Trả lời

    Chị ơi đợt chị đặt thuốc có phải đặt cóc hay trả tiền trước không hả chị? Sáng nay e gọi cho họ đặt thuốc họ bảo trả tiền trước hay sau cũng được nhưng nếu trả sau thì phải mất thêm phí vận chuyển. E chỉ sợ mình trả tiền trước nhỡ đâu họ không chuyển thuốc tới cho mình thì sao?

    1. Cao Thị Bích Nguyệt says: Trả lời

     Ôi không phải lo vấn đề đấy đâu e, họ làm ăn lâu dài ai làm thế e. Làm thế lừa được mấy khách thì họ đóng cửa à. Với cả nếu e lo thế thì chấp nhận mất ship đi cho yên tâm vậy.

   2. Nguyễn Phương Mai says: Trả lời

    Chị ơi cho em hỏi chị lành bệnh dạ dày chưa ạ? Em cũng đang khổ sở vì bệnh trào ngược dạ dày. Thấy trên mạng quảng cáo nhiều loại thuốc quá, chẳng biết nên dùng thuốc nào. chị có kinh nghiệm mong chị chia sẻ giùm em với. Chị thấy thuốc tn? giá cả ra như tn chị? Em cảm ơn chị nhiều!

 32. Phượng says: Trả lời

  Bị đau bao tử mãn tính thì sao có chữa được không ta

  1. Lại Cẩm Vân says: Trả lời

   Bệnh mãn tính thì xác định thời gian chữa phải vài đợt mới khỏi mà mỗi đợt chữa của đông y cũng mất 2 đến 3 tháng.Nếu kiên trì được thì hãng nên chữa còn k thì đừng,đỡ phí công phí tiền.thật đó!!! Còn tất nhiên cũng có người chỉ uống thuốc hết 4 hoặc 5 tháng là đã khỏi rồi, cái tùy là tùy vào cơ địa.

   1. Huỳnh Thúy Diễm says: Trả lời

    Thấy nhiều bạn bảo chữa khỏi còn chả biết thực sự thế nào? hic

    1. Thịnh Tâm says: Trả lời

     Tôi đang uống thuốc này được gần 3 tháng rồi, đỡ rất nhiều, khả năng khỏi là cao vì bây giờ tôi cảm giác bụng dạ êm, thoải mái lắm, ko đầy hơi, tức bụng hay chướng bụng gì hết. Nhưng bác sĩ bảo vẫn phải dùng hết liệu trình 4 tháng để niêm mạc dạ dày được tái tạo và lành hoàn toàn tổn thương. Thực sự tôi tin là khỏi vì đứa e họ tôi đã chữa ở đây rồi, nó mách tôi đến đây chữa đấy chứ. Nhưng nó chỉ phải uống thuốc 3 tháng thôi.

 33. Vũ Hương says: Trả lời

  Tình hình là má em bị viêm hành tá tràng mãn tính. Gia đình em cũng đưa má đi khám nhiều nơi nhưng bệnh vẫn không có tiến triển khả quan. Có đợt má em uống thuốc cứ bị nôn, ói buộc phải dừng lại chữa cách khác.Giờ em có đọc được bài viết này không biết bài thuốc có tốt hay không nữa, có chữa được căn bệnh viêm hành tá tràng mãn tính của má em không? Có cô bác nào dùng rồi chỉ cho em với! Em cám ơn nhiều.

 34. Hoàng Hà Giang says: Trả lời

  Các mẹ ơi bị đau dạ dày chính xác là phải kiêng những j thế ?

  1. Nhung says: Trả lời

   Kiêng ăn đồ cay, nóng, rượu bia café, lúc ăn nhai chậm và kỹ, ăn uống đúng đủ giờ, k thức khuya, lo lắng, stress…

 35. Đặng Thị Tâm says: Trả lời

  Thuốc này tôi mới uống được hơn 1 tháng. Nói chung là có chuyển biến nhưng chưa nhiều. Tôi cũng sốt ruột lắm nhưng bác sĩ họ nói hết tháng thứ 2 sẽ cảm nhận được tác dụng của thuốc rõ hơn sau đó dần dần bệnh sẽ khỏi. Nên thành thử cũng hy vọng.

  1. Đỗ Mai Hoa says: Trả lời

   Chị khám của bs nào vậy chị? E cũng đang định mai đến đó khám đây

 36. Nguyễn Ngọc Yến says: Trả lời

  Tức là trẻ nhỏ mà dưới 12t đến họ vẫn khám và kê thuốc cho phải ko?

 37. Hang Phạm says: Trả lời

  Chỉ sợ uống vô lại mất sữa thì nguy nên tôi vẫn chưa dám chữa. Nhưng search thấy trên mạng nhiều người khen thuốc này lắm

  1. Lê Đăng Thư says: Trả lời

   Tôi cũng sợ thế nhưng mà chị họ tôi bên đằng nội chữa rồi đấy, bà ấy cũng đang cho con bú mà con mới được gần 6 tháng. Trộm vía bà ấy cũng bảo thấy ko có vấn đề gì cả.

   1. Kim Oanh says: Trả lời

    E cũng chả dám chữa, nên chắc để cai sữa cho con xong thì chữa vậy.

 38. Võ Thị Thanh Tuyền says: Trả lời

  tôi mua hộ thuốc cho người nhà ở bên nước ngoài có đc ko?

  1. Phùng Minh says: Trả lời

   Đc. chỉ cần kể đúng bệnh của người nhà mình cho họ là được mà tốt nhất là bảo người nhà a gọi điện về nói chuyện với bác sĩ dễ hơn

 39. Trần Tân says: Trả lời

  Vợ tôi bị dạ dày hơn 3 năm nay nhưng bị thêm bệnh huyết áp thấp. Vậy thuốc này vợ tôi có dùng được không??

  1. Nguyễn Qúy Đình says: Trả lời

   Cái này thì a phải hỏi trực tiếp bác sĩ, lên trang thuốc dân tộc có sđt của khoa tiêu hóa a gọi cho họ hỏi xem.

 40. Nguyen van huy says: Trả lời

  Sơ can bình vị tán có dạng viên hay thuoc lá vay bn gia ca ve nghe an bso nhiêu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Chromebook Printer Problems? Won’t Print? Printer Offline? Use Usb Mode? Not Showing Up? Fix It

The Ultimate Guide To Online Dating

The Ultimate Guide To Online Dating

Bảo nam Ích can thang đặc trị bệnh gan có tốt không dưới góc nhìn chuyên gia, người bệnh

Men gan cao và cách hạ men gan 100% hiệu quả – Xu hướng mới của thế kỷ 21

Nguyên nhân gây suy giảm chức năng gan và các phương pháp tăng cường chức năng gan hiệu quả nhất hiện nay

Detox Orgreen giải pháp vàng trong giải độc gan và thanh lọc tế bào, phòng chống bệnh tật

Tác hại nguy hiểm của độc tố tích tụ trong gan, trong tế bào và giải pháp giải độc hiệu quả – Lời khuyên của chuyên gia

Dùng HepaB Extra có phải kiêng gì không?

Chuyên gia giải mã cơn sốt bảo vệ sức khỏe từ Ngũ vị Danh trà

Ẩn